Giới thiệu truyện: 9 TUỔI TIỂU YÊU HẬU

Tác giả: Luyến Nguyệt Nhi

Convert: Tàng Thư Viện

Tình trạng: Hoàn

Quyển 1: 120 chương

Quyển 2: 148 chương

Edit: Mãn Nguyệt Nhược Nhược

Nguồn: http://mannguyetyenlau.wordpress.com

———————————

Văn án

Nữ chủ là một thiên kim hắc bang hiện đại mười bảy tuổi. Sau khi xuyên không đến dị thế biến thành một đứa bé ba tuổi, có linh lực sai khiến nước, khống chế lửa. Nàng ta chỉ thích làm theo ý mình, có thù tất phải báo, trừng trị mẹ kế, trở thành tiểu yêu nữ trong lời đồn.

Mĩ mạo như thiên tiên, được bốn chàng trai cùng yêu. Trong đó, Hoàng Thượng đã cưới nàng khi chín tuổi, mà nàng cũng gọi hắn là nam nhân của mình, vì hắn mà nhất thống thiên hạ,  bình định tam quốc. Một con người được nàng mua ở chợ nô lệ năm lên ba, thủy chung hy vọng mãi mãi được ở bên người nàng, y vì nàng mà thành lập tổ chức sát thủ, coi nàng là chủ nhân, nguyện cả đời làm cái bóng bảo vệ nàng. Hai người khác là võ lâm minh chủ cùng đệ đệ của Hoàng Thượng, sau đó đã thành thân nhưng vẫn nhớ mãi không quên.

Không chỉ dừng lại ở chín tuổi, nàng lớn lên tới mười sáu, mười bảy tuổi, vượt khỏi Hoàng cung, náo động võ lâm. Cuối cùng sinh một đôi long phượng thai.

Kết thúc câu chuyện, tin rằng, rồi ai cũng sẽ có hạnh phúc cho riêng mình…

Quyển 1: Tiểu ma nữ bước đầu trưởng thành.

Nghe nói nàng sinh ra hóa ra chính là một sai lầm.

Mẫu thân nàng là nha hoàn thanh tú gặp lúc Tướng quân say rượu, kết quả sinh ra nàng. Mẫu thân nha hoàn nhanh chóng trở thành tiểu thiếp của Tướng quân, cũng nhanh chóng bị Tướng quân quên đi, bị thị thiếp khác xa lánh, số khổ của tiểu thiếp. Ưu tư buồn khổ mười tháng mang thai sinh ra nàng, còn mình lại sớm đến Diêm vương để đưa tin.

Không có cha quan tâm, không có mẫu thân yêu, nàng làm sao hạnh phúc mà sống. Phải biết rằng, kỳ thật nàng là mỹ nữ đến từ thế kỷ hai mươi mốt, IQ 200, quyền cước công phu bậc nhất, cũng có linh lực thần bí. Muốn khi dễ nàng? Muốn chết! Khinh thường nàng, tìm chết. Dám ra lệnh nàng, chán sống.

Dù ông là cha ta hay là Thiên Vương lão tử, dám trêu ta, ta ắt khiến cho các ngươi biết thế nào là Hỗn thế Tiểu ma nữ.

Quyển 2: Hoàng Hậu chín tuổi

Không hợp lễ?

Cung quy?

Tổ chế?

Trong mắt hắn tất cả đều là chó má, hắn – Hiên Viên Dạ – quân vương trẻ tuổi nhất Thiên diệu Hoàng triều , mười hai tuổi đăng cơ. Trong sáu năm ngắn ngủn, nội bình ưu, ngoại trừ hoạn, trở thành đế vương bễ nghễ thiên hạ. Cuồng vọng, ngạo nghễ, chỉ cần hắn muốn, không cái gì không làm được. Hắn hàng ngày khiêu chiến đám lão thần cổ hủ, lập Trấn Bắc tướng quân gia nữ chín tuổi Hỗn thế Tiểu ma nữ làm hậu.

Hỗn thế tiểu ma nữ? Tự cao tự đại? Hắn thích. Hắn muốn biết đến tột cùng tiểu cô nương chín tuổi như thế nào dám kiêu ngạo với hắn?

Tiến cung?

Hoàng hậu?

Nàng ngẩng đầu nhìn này mỹ nam tử cao lớn kiệt tuấn, ừ, không sai. Hời hợt thì cũng đúng ý nàng; Dáng người cũng cường tráng, làm cỗ kiệu di động của nàng cũng đúng quy cách; Cá tính thôi, tuy rằng hắn cuồng vọng, nhưng có thể cuồng hơn nàng sao? Dù sao tướng quân phủ cũng không có gì mới mẻ, vậy đổi địa phương chơi đùa nào!.

Advertisements

Posted on 16/07/2011, in Uncategorized. Bookmark the permalink. 5 phản hồi.

  1. có ai biết http://mannguyetyenlau.wordpress.com đâu rồi không? sao không tìm thấy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: